0
0
0
0

KH TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

TÍNH NĂNG

GIẢI PHÁP

ĐĂNG KÝ

0971 901 666

GIỚI THIỆU MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG

Màn hình chuyên dụng Sony Bravia là sản phẩm cao cấp thương hiệu Sony hàng đầu thế giới, kết hợp những công nghệ tốt nhất của Sony dân dụng và Sony chuyên dụng để tạo nên một màn hình hiển thị tinh xảo về thiết kế, tuyệt hảo về chất lượng và toàn diện về tính năng. Khác với màn hình TV thông thường, Màn hình chuyên dụng được thiết kế với nhiều tính năng chuyên biệt cho các ngành như khả năng xoay dọc, ngang màn hình; quản lý nội dung tập trung, khả năng hiển thị hình ảnh/video cùng lúc trong khoảng thời gian dài lên tới 17/7 nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Với những tính năng nổi bật, Màn hình chuyên dụng hiện đang được sử dụng nhiều trong các ngành tài chính ngân hàng, hiển thị thông tin quảng cáo, các tòa nhà, sân bay, trung tâm thương mại...

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG SONY

TÌM HIỂU THÊM
Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp 4K HDR
Chip xử lý tốc độ cao Processor X1™ Extreme
Hỗ trợ quay màn hình ngang/dọc
Tính năng Digital Signage
Hiển thị đồng thời hình ảnh và video
Tiết kiệm điện năng tới 40%

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG CHO CÁC NGÀNH DỌC

Giải pháp Màn hình chuyên dụng ứng dụng trong khối Khách sạn, resort và nhà hàng bao gồm các giải pháp Hiển thị thông tin, hướng dẫn, hiển thị hình ảnh quảng cáo và IPTV. Với tính năng hiển thị,màn hình chuyên dụng cho phép các khách sạn, resort có thể đặt nhiều màn hình tại sảnh, khu vực lobby, lối đi các tầng nhằm hiển thị thông tin các dịch vụ, hình ảnh các khách sạn trong cùng hệ thống chuỗi, thông tin các chương trình ưu đãi mùa du lịch...mà chỉ cần quản lý trên 1 máy chủ. Màn hình chuyên dụng của Sony cũng kết hợp với phần mềm IPTV để tạo thành gói giải pháp IPTV cung cấp cho các khách sạn, resort.
Với chủ trương ứng dụng CNTT vào trong hoạt động, khối hành chính công với nhiều khối khách hàng sử dụng màn hình hiển thị cho những mục đích khác nhau:
- Hiển thị lịch làm việc, lịch tiếp công dân, lịch công tác của cán bộ và nhân viên
- Hiện thị lịch tiêm chủng, lịch khám sức khỏe, lượt thăm khám của bệnh nhân
- Hiển thị những thông tin, chủ trương, chính sách từ hệ thống tỉnh, huyện, xã, phường                                                

GIẢI PHÁP HIỆN THỊ CHO KHỐI HÀNH CHÍNH CÔNG

Trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính, tỉ giá hối đoái, lãi suất, các phiên giao dịch cần được cập nhật liên tục theo múi thời gian thực và phải hoạt động suốt 24h/7 ngày bất kể ngày đêm. Các TV thông thường không thể nào thực hiện các chức năng này hay có thể chạy suốt liên tục thời gian dài như thế mà không bị sập nguồn và giảm tuổi thọ. Lúc này, màn hình chuyên dụng lại là sự lựa chọn sáng suốt. Tỉ giá mới nhất, tình hình lên xuống của các chỉ số, thời gian, thông tin các chương trình ưu đãi…được cập nhật đồng thời từ trụ sở chính cho đến các chi nhánh. Các màn hình hiển thị thông tin và hướng dẫn dạng có chân đứng đặt tại khu vực gần cửa ra vào có tác dụng định hướng cho khách hàng khi đến giao dịch.                                                 

GIẢI PHÁP HIỂN THỊ THÔNG TIN TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

"Nhu cầu về hiển thị và quảng cáo cho Doanh nghiệp rất đa dạng bởi những đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp và mỗi ngành. Doanh nghiệp có thể lựa chọn Giải pháp Màn hình chuyên dụng cho các phòng họp để làm màn hình hiển thị; sử dụng trong các phòng ban để hiển thị thông tin về mục tiêu, kết quả kinh doanh, khen thưởng nhân viên hoặc thông báo tới toàn công ty về những chương trình marketing/kinh doanh sắp triển khai. Nhiều doanh nghiệp sử dụng màn hình chuyên dụng tại khu vực sảnh, hành lang như một công cụ để quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty"                                                 

GIẢI PHÁP HIỂN THỊ, QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI PHÁP HIỂN THỊ QUẢNG CÁO CHO KHỐI KHÁCH SẠN, RESORT, NHÀ HÀNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tỉnh Uỷ Điện Biên

Bộ ngoại giao

Tập đoàn Eurowindow
GỬI ĐI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG BRAVIA SONY

©2016 Allrights reserved Ademax Team

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: Marketing@ademax.com.vn 
Hotline: 0971 901 666
Website: ademax.vn

CÁC VĂN PHÒNG

P201 Toà nhà A2/DN3, Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội

1

Tầng 2, Tòa nhà VP Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, Tp. HCM

2

Tầng 10 Phi Long Technology, 52 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

3