Hội thảo LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2017 – Bước đột phá giải pháp AV

Quay lại
Cập nhật: 31/07/2017
Lượt xem:1161
TOP
Thông tin về hội thảo “Làm chủ cuộc chơi 2017” – Chuỗi sự kiện quy mô lớn, được coi là bước ngoặt quan trọng trong ứng dụng giải pháp AV tổng thể cho các tổ chức và doanh nghiệp sẽ được diễn ra vào ngày 02/8/2017 tại Hà Nội và ngày 11/08/2017 tại Hồ Chí Minh… đã được đồng loạt đưa tin trên các báo như Dân Trí Enternews, 24h.com.vn, vnexpress và các Diễn đàn doanh nghiệp.

Nội dung bài viết điểm qua các thông tin chính về chương trình hội thảo cũng như nêu bật thông điệp mà các diễn giả và Ban tổ chức muốn hướng tới trong hội thảo - cách thức “Làm chủ cuộc chơi” trong lĩnh vực AV tại Việt Nam. Đồng thời cũng đưa tin về sự quy tụ của 10 hãng AV hàng đầu thế giới trong hội thảo LÀM CHỦ CUỘC CHƠI 2017 như Sony, Aver, Fonestar, Crestron, DP,Camera Sony Bosch, Televic, Kramer, SI, GPO… các cơ quan nhà nước cùng đông đảo các đại lý, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  
Bài viết trên dantri.com.vn với tiêu đề “Hội thảo Làm chủ cuộc chơi 2017 – Bước đột phá giải pháp AV”

Ngoài ra, các bài viết cũng chia sẻ về khu vực trải nghiệm trực tiếp các giải pháp & ứng dụng AV cho mọi ngành, mọi lĩnh vực: Giải pháp hiển thị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp tích hợp AV tổng thể, giải pháp điện nhẹ, giải pháp Ademax Cloud và các gói tư vấn, xây dựng giải pháp trực tiếp theo nhu cầu, giúp khách mời hoàn toàn có thể tìm ra lời giải về ứng dụng AV cho đơn vị của mình ngay trong hội thảo.
Quý Khách hàng có thể đọc thêm chi tiết tại các trang báo:
Dân trí : xem thêm
Enternews : xem thêm 
24h : xem thêm
vnexpress : xem thêm

Khi đến tham gia hội thảo, ngoài trải nghiệm những ứng dụng hiện đại trong lĩnh vực AV, khách mời còn nhận nhiều quà tặng và tham gia vào chương trình bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức.

Cổng đăng ký tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí:
https://goo.gl/forms/vmb2JJc7HKB8gYbo2
--------
Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0971.901.666
Email: Marketing@ademax.com.vn

LIVE CHAT Liên Hệ Gửi Báo Giá Demo dùng thử Go to top
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội dung
*
*
*
Gửi
Đang gửi dữ liệu ...